Friday, 23/10/2020 - 03:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Khánh

LỄ TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm đánh giá tổng kết Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Liên đội Trường Tiểu học Tân Khánh. Ngày 08 tháng 7 năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Tân Khánh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ Năm học 2019 – 2020.

Đến tham dự Đại hội, Liên đội rất vui mừng, phấn khởi chào đón quý vị đại biểu đã đến chúc mừng và động viên Liên đội: Anh Vũ Xuân Luân – Bí thư xã Đoàn xã Tân Khánh, Cô Trần Thị Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Sự hiện diện của quý vị đại biểu đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến đơn vị và cũng đã cổ vũ tinh thần, tạo niềm phấn khởi rất lớn trong toàn thể các em.

Lễ tuyên dương là dịp liên hoan, tuyên dương thành tích của các tập thể Đội, lớp nhi đồng, những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của tổ chức Đội nói chung và cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.   
Tại lễ tuyên dương Ban chỉ huy Liên đội đã báo công lên Bác Hồ kính yêu những thành tích mà Liên đội đã nổ lực đạt được trong năm học qua và những tồn tại mà Liên đội sẽ từng bước khắc phục trong thời gian tới để tiếp tục xây dựng một tổ chức Đội vững mạnh, góp phần tạo nên mỗi đội viên, nhi đồng là một bông hoa tươi thắm trong vườn hoa “ Nghìn việc tốt” kính dâng Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

BCH Liên đội báo công lên Bác Hồ kính yêu những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2019 - 2020

 

Anh Vũ Xuân Luân – Bí thư xã Đoàn xã Tân Khánh phát biểu chỉ đạo và tặng quà động viên

 

Phần thưởng cho các em đội viên có thành tích xuất sắc trọng năm học 2019 - 2020

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 423
Năm 2020 : 4.025