Friday, 23/10/2020 - 04:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Khánh

Tập huấn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường

Sáng ngày 07/02/2020, Trường Tiểu học Tân Khánh tổ chức hội nghị tập huấn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên có mặt đông đủ.

Tại Hội nghị tập huấn, Đồng chí Trần Thị Loan - Phó Hiệu trưởng,  khẳng định: Trường Tiểu học Tân Khánh luôn chủ động về công tác tuyên truyền, hậu cần, sẵn sàng đáp ứng công tác phòng chống dịch tại trường và phối hợp với địa phương. Phó Hiệu trưởng quán triệt, mục tiêu quan trọng nhất trong phòng, chống dịch bệnh là đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Hướng dẫn các biện pháp, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường trước và khi học sinh quay trở lại trường học. Cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về dịch bệnh cũng như biện pháp phòng chống; thực hiện các biện pháp vệ sinh, khử khuẩn trường lớp theo hướng dẫn của Bộ y tế; chuẩn bị thêm phòng cách ly tạm thời khi có trường hợp cán bộ, giáo viên và học sinh sốt, ho hoặc khó thở; rà soát các trường hợp nghi ngờ, cách ly y tế và lập danh sách thông báo cho cơ quan y tế địa phương.

Đồng chí Trần Thị Loan - Phó Hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn các biện pháp phòng chống covid-19

Hội nghị tập huấn đã trang bị cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thêm những kiến thức về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lực lượng nòng cốt này sẽ đóng góp quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần mang lại môi trường an toàn nhất giúp học sinh an tâm khi quay trở lại trường học trong thời gian tới.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 423
Năm 2020 : 4.025