Tuesday, 07/12/2021 - 03:31|

Tập huấn sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống” cho đội ngũ giáo viên dạy lớp 2 năm học 2021-2022.

Ngày 7-6, trường Tiểu học Tân Khánh tham gia lớp tập huấn, bồi dưỡng sách giáo khoa “Kết nối tri thức với với cuộc sống” do Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức. Qua buổi tập huấn, các học viên được chuyên gia của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam hướng dẫn về cấu trúc sách giáo khoa, học liệu bổ trợ của bộ sách; hướng dẫn sự đổi mới, cách triển khai phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh thông qua các phương pháp dạy học tích cực, phát triển năng lực học sinh; hướng dẫn sử dụng học liệu điện tử trong quá trình giảng dạy… Qua đó, giúp các giáo viên sử dụng và dạy tốt bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” cho học sinh trong năm học 2021-2022.