Tuesday, 07/12/2021 - 04:36|

Sinh hoạt chuyên môn cụm 2

Thực hiện kế hoạch số 01 Kế hoạch chuyên môn cụm, chiều ngày 02 tháng 12 năm 2020. Trường Tiểu học Tân Khánh đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn dự giờ môn Tiếng Việt lớp 1.

Tới dự chuyên đề có các đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục đào tạo huyện Phú Bình, các đồng chí Ban Giám hiệu, Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn, Giáo viên dạy lớp 1 của 4 trường Tiểu học Tân Khánh, Tân Kim, Bảo Lý, Đào Xá.

Buổi chuyên đề gồm 3 nội dung:

1. Dự 2 tiết môn Tiếng Việt 1 do đồng chí Lê Thị Hồng Hải và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chiên – GV trường Tiểu học Tân Khánh thực hiện.
  2. Các đồng chí thảo luận, đóng góp ý kiến cho tiết dạy, thống nhất nội dung thực hiện.
  3. Thảo luận về thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng môn Tiếng Việt 1.

Tại buổi chuyên đề, các đồng chí đã tích cực tham gia xây dựng KHDH, nội dung bài học cũng như đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng môn Tiếng Việt 1.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề: