Saturday, 20/04/2024 - 19:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Khánh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung trong không khí những ngày thu lịch sử, chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; với mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường an toàn và ý nghĩa. Ngày 5/9/2021, thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh long trọng tổ chức lễ khai giảng trực tuyến năm học mới - năm học 2021 - 2022.

Đến dự ngày hội với thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh có: Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Khánh, các đại biểu đại diện ban ngành đoàn thể địa phương, các bậc phụ huynh và đông đủ các thầy cô giáo và 816 em học sinh trường Tiểu học Tân Khánh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Thầy giáo Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Cũng trong buổi lễ Thầy giáo Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh hồi trống khai giảng năm học mới. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học đã trao tặng những xuất quà ý nghĩa nhằm động viên khích lệ các em học sinh trước  thềm năm học mới: Hội chữ thập đỏ xã Tân Khánh tặng 20 xuất quà, Hội khuyến học xã Tân Khánh tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã chính thức bắt đầu.  Trước thềm năm học mới, với tinh thần quyết tâm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp, các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm 2024 : 919