Friday, 23/10/2020 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Khánh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, ngày 05/9/2020, trường Tiểu học Tân Khánh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến dự ngày hội với thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh có:

 Bà Chu Thị Oanh – Phó trưởng ban pháp chế UBND huyện Phú Bình; đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Khánh, các đại biểu đại diện ban ngành đoàn thể địa phương, các bậc phụ huynh và đông đủ các thầy cô giáo và 775 em học sinh trường Tiểu học Tân Khánh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Thầy giáo Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Cũng trong buổi lễ, Thầy giáo Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh hồi trống khai giảng năm học mới. Bài diễn văn nêu rõ: Trong những năm qua, nhà trường luôn được sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các bậc cha mẹ học sinh và đang dần từng bước khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt mục tiêu giáo dục, từng bước đưa chất lượng nhà trường đi lên, nhằm giáo dục học sinh trở thành những con người toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội trong tình hình mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học đã trao tặng những xuất quà ý nghĩa nhằm động viên khích lệ các em học sinh trước  thềm năm học mới: Hội chữ thập đỏ huyện tặng 02 xuất quà, Hội chữ thập đỏ xã Tân Khánh tặng 10 xuất quà, Hội khuyến học xã Tân Khánh tặng 15 xuất học bổng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, với những lời ca tiếng hát, những điệu múa của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh vào lớp 1
 

 

Thầy Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai trường

 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

 

Trao tặng những xuất quà khích lệ các em học sinh trước thềm năm học mới
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 423
Năm 2020 : 4.025