Friday, 23/10/2020 - 03:28|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 13/7/2020 thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Trong năm học này thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Thay mặt nhà trường cô Ngọ Thị Kim Oanh – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết lại thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh đã đạt được trong năm học vừa qua. Cô đặc biệt biểu dương sự phấn đấu nỗ lực vươn lên của các thầy cô giáo và các em học sinh. Tại buổi lễ, nhà trường khen thưởng cho 310 em học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện. Khen thưởng cho 12 lớp xuất sắc, 12 lớp tiên tiến, 2 em đạt giải trong các kì thi cấp huyện.

Ngoài ra, trong buổi lễ, các em học sinh còn nhận được sự quan tâm, động viên của các ban ngành, đoàn thể trong xã đã trao tặng  những xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Thầy trò trường Tiểu học Tân Khánh xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích cao hơn nữa ở các năm học sau để không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh. Chúc các em học sinh có một mùa hè đầy hứng thú và bổ ích bên cha mẹ và những người thân yêu của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Ngọ Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

Trao thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân có thành tích cao trong năm học

Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương