Friday, 23/10/2020 - 04:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Khánh

Kễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 10/6/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Tân Khánh, Chi bộ trường Tiểu học Tân Khánh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 đồng chí: Phạm Thị Thu Phương, Hà Thị Lan, Ngô Thị Việt.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Ngọc Tuyên - BT Đảng ủy xã Tân Khánh; đồng chí Ngọ Thị Kim Oanh - Phó BT Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong nhà trường.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngọ Thị Kim Oanh - Phó BT Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 3 đồng chí Phạm Thị Thu Phương, Hà Thị Lan, Ngô Thị Việt sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Ngọ Thị Kim Oanh - Phó BT Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 3 đ/c

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đ/c đảng viên mới tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Ngọc Tuyên - BT Đảng ủy xã Tân Khánh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đ/c đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đ/c Dương Ngọc Tuyên - BT Đảng ủy xã Tân Khánh phát biểu chỉ đạo

Đến nay, Chi bộ trường Tiểu học Tân Khánh có 24 đảng viên, trong đó có 21 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 03 đảng viên có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 423
Năm 2020 : 4.025