Friday, 23/10/2020 - 03:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Khánh

Hội nghị bàn giao ông tác quản lý trường Tiểu học Tân Khánh và chia tay đồng chí nguyên Hiệu trưởng nghỉ công tác

Chiều ngày 23/3/2020, được sự nhất trí của các cấp, trường Tiểu học Tân Khánh tổ chức Hội nghị bàn giao công tác quản lý và chia tay đồng chí Hoàng Văn Bẩm - Nguyên Hiệu trưởng nghỉ công tác theo nguyện vọng để hưởng chế độ hưu trí. Đến dự buổi Hội nghị, có lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phú Bình; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Khánh; lãnh đạo các đơn vị trường bạn; Ban đại diện CMHS và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Có thể nói rằng: Sự nghiệp trồng người của đồng chí Hoàng Văn Bẩm luôn để lại những ấn tượng sâu sắc cho tập thể giáo viên và học sinh về tinh thần trách nhiệm trong công tác. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một thầy giáo tận luôn tụy hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn để công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong mối quan hệ đồng nghiệp đồng chí luôn thẳng thắn, cởi mở, chan hòa, có tinh thần xây dựng khối đoàn kết trong tập thể sư phạm nhà trường.

Trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường Tiểu học Tân Khánh thân yêu, với đồng nghiệp, học sinh. Đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà đồng chí đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Đồng chí Hoàng Văn Bẩm - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Khánh

 Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Phú Bình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng Phòng GDĐT đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà đồng chí Hoàng Văn Bẩm đã đạt được trong sự nghiệp. Đồng thời giao nhiệm vụ phụ trách đơn vị cho đồng chí Ngọ Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng phòng GDĐT huyện phú bình phát biểu chỉ đạo

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ngành đoàn thể xã Tân Khánh tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Lãnh đạo các đơn vị trường bạn tặng hoa chúc mừng
Hội nghị thành công tốt đẹp

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 10 : 423
Năm 2020 : 4.025