Thứ sáu, 23/10/2020 - 02:58|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Tân Khánh, sáng ngày 24/12/2015, Chi bộ trường Tiểu học Tân Khánh đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội đã được nghe bản Báo cáo chính trị do đồng chí Hoàng Văn Bẩm - Bí thư chi bộ trình bày tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ luôn luôn nhận được sự quan tâm, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ủy xã Tân Khánh, sự chỉ đạo kịp thời của Cấp ủy, các đảng viên trong chi bộ đã đoàn kết, thống nhất vượt mọi khó khăn góp phần hoàn thành các mục tiêu của đơn vị và sự phát triển chung của nhà trường. Nhiệm kỳ tới, chi bộ đã định hướng những nhiệm vụ cụ thể: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh phát triển Đảng, thực hiện tốt cơ chế kiểm tra giám sát Đảng, chính quyền, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đ/c Hoàng Văn Bẩm - Bí thư chi bộ trình bày tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Ngọc Tuyên - Phó Bí thư phụ trách Đảng Uỷ xã Tân Khánh. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và định hướng trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí kỳ vọng nhiệm kỳ tới chi bộ lãnh đạo tốt hơn nữa công tác đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo.

Đ/c Dương Ngọc Tuyên - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy xã Tân Khánh

Đại hội đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới cũng như cách khắc phục những hạn chế của chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 3 đồng chí:

+ Đ/c Hoàng Văn Bẩm - Bí thư chi bộ

+ Đ/c Ngọ Thị Kim Oanh - Phó bí thư chi bộ

+ Đ/c Trần Thị Loan - Chi ủy viên.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thay mặt chi ủy, đồng chí Hoàng Văn Bẩm cảm ơn sự tín nhiệm của đại hội và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội chi bộ trường Tiểu học Tân Khánh nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Lê Thị Quỳnh Nga TM đoàn Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội